Lịch trình và giá tiêm phòng cho chó mèo năm 2023 tại Thú Y Tên Lửa

Tiêm ngừa vắc xin là một phần rất quan trọng trong quy trình chăm sóc thú y cho cún cưng, giúp trang bị cho chúng khả năng miễn dịch đối với các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất và đảm bảo chúng an toàn nhất có thể.

Phòng khám Thú Y Tên Lửa cung cấp đa dạng các loại vắc xin phòng bệnh cho chó và mèo với các combo tiêm ngừa chất lượng, vừa giúp thú cưng được đảm bảo số mũi tiêm cần thiết, vừa giúp chủ nuôi tiết kiệm chi phí. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Vắc xin cốt lõi dành cho mèo và chó

Vắc xin cốt lõi là vắc xin thiết yếu đối với tất cả thú cưng dựa trên nguy cơ phơi nhiễm, mức độ nghiêm trọng của bệnh và khả năng lây truyền giữa thú cưng với thú cưng hoặc từ thú cưng sang người.

Vắc xin cốt lõi đối với mèo gồm có:

  • Vắc xin phòng 4 bệnh: Viêm mũi khí quản truyền nhiễm; bệnh do Calicivirus; bệnh giảm bạch cầu và bệnh do vi khuẩn Chlamydia.
  • Vắc xin phòng bệnh dại.

Vắc xin cốt lõi đối với chó gồm có:

  • Vắc xin phòng 5-7 bệnh: Bệnh Carré, bệnh do Parvovirus, bệnh viêm gan truyền nhiễm, bệnh ho cũi, bệnh phó cúm, bệnh do Leptospria, bệnh do Coronavirus.
  • Vắc xin phòng bệnh dại.

Thú Y Tên Lửa đã tổng hợp lịch trình tiêm ngừa vắc xin cốt lõi cho thú cưng để bạn nắm rõ các mốc thời gian và số mũi tiêm cần thiết trong bảng sau đây:

2. Giá tiêm phòng cho mèo năm 2023

Để bảo vệ bé mèo của bạn khỏi mắc các loại bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa được, điều quan trọng là phải tiêm phòng cho chúng. Phòng khám Thú Y Tên Lửa cung cấp đa dạng các loại vắc xin chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để chủ nuôi yên tâm lựa chọn.

3. Giá tiêm phòng cho chó năm 2023

Tiêm phòng là cách tuyệt vời để trang bị cho chó của bạn khả năng miễn dịch đối với một số bệnh truyền nhiễm tồi tệ nhất và đảm bảo chúng an toàn nhất có thể. Phòng khám Thú Y Tên Lửa cung cấp đa dạng các loại vắc xin 5 bệnh, 6 bệnh và 7 bệnh trên chó với các combo tiêm ngừa hợp lý và hấp dẫn.

Câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn đúng với chúng ta cũng như với thú cưng. Tiêm ngừa vắc xin cho thú cưng là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn chúng sống khỏe mạnh lâu dài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tiêm phòng cho thú cưng của mình, hãy liên hệ với Thú Y Tên Lửa ngay hôm nay.

Đặt hẹn khám
Scroll to Top
Hotline
Zalo Chat