Dịch vụ

Vì sức khỏe thú cưng!

Chúng tôi biết rằng dịch vụ chăm sóc thú y là điều cần thiết để giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc trong suốt cuộc đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc phòng ngừa chất lượng nhất!

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc phòng ngừa cần thiết cho thú cưng trong mọi giai đoạn cuộc sống.

Tiêm ngừa vắc xin

Ngăn ngừa các bệnh phổ biến ở thú cưng, các bệnh đe dọa tính mạng và bệnh có thể lây truyền sang người.

Khám bệnh & điều trị

Phát hiện sớm là chìa khóa quan trọng khi điều trị cho thú cưng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán & điều trị toàn diện, kịp thời, nhanh chóng.

Phẫu thuật xương

Chúng tôi dày dạn kinh nghiệm thực hiện các ca mỗ xương khó và đảm bảo thú cưng nhận được tiêu chuẩn chăm sóc cao nhất trước, trong và sau phẫu thuật.

Nha khoa thú cưng

Bạn có thể giúp thú cưng phòng tránh các bệnh lý răng miệng và kéo dài thêm 2-4 năm tuổi thọ với việc chăm sóc răng miệng đúng cách.

Chăm sóc thú cưng

Chúng tôi mang đến giải pháp tư vấn chăm sóc thú cưng dựa trên độ tuổi, giống, tình trạng sức khỏe, nhu cầu dinh dưỡng… Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để chăm sóc tốt thú cưng của mình.

Xét nghiệm thú cưng

Xét nghiệm máu, kiểm soát phòng ngừa ký sinh trùng định kỳ là chìa khóa để đảm bảo thú cưng của bạn được bảo vệ khỏi những loài gây hại hoặc các bệnh mà chúng có thể mang theo.

Siêu âm

Siêu âm chất lượng cao có sẵn tại phòng khám giúp tìm hiểu thương tích và bệnh tật cấp tính hoặc mạn tính, nhằm đưa ra phương án điều trị, chăm sóc kịp thời cho thú cưng của bạn.

Xuất cảnh

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn và chuẩn bị hồ sơ xuất cảnh để thú cưng cùng bạn đi khắp thế giới.

Đặt hẹn khám
Scroll to Top
Hotline
Zalo Chat