Về chúng tôi

Thú Y Tên Lửa

VÌ SỨC KHỎE
THÚ CƯNG!

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng là một mảnh ghép quan trọng của rất nhiều gia đình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và bằng tất cả tình yêu thương, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để mang đến cho thú cưng cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh và hạnh phúc.

13 NĂM KINH NGHIỆM

CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÚ CƯNG TOÀN DIỆN

LÝ DO LỰA CHỌN

Chăm sóc, điều trị cho thú cưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và hiểu biết, kể cả với vật nuôi và người nuôi. Tất cả các quyết định chăm sóc, điều trị của chúng tôi đều được thực hiện với sự hợp tác của bạn và tính đến những lợi ích tốt nhất cho thú cưng.

0
Năm kinh nghiệm
0
Dịch vụ chăm sóc & điều trị
0
Bác sĩ & y tá chuyên môn cao
0
Thú cưng khỏe mạnh

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Với tư cách là người đồng hành tin cậy, phòng khám Thú Y Tên Lửa sẽ luôn cung cấp cho bạn: Các đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu, tình trạng sức khỏe của thú cưng, giải thích đầy đủ về dịch vụ, xét nghiệm chẩn đoán toàn diện, đưa ra những khuyến nghị trung thực. Tất cả vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống tối ưu của thú cưng.

13 năm kinh nghiệm
10 bác sĩ & y tá chuyên môn cao

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng mọi thú cưng đều xứng đáng nhận được sự chăm sóc không thiên vị. Chúng tôi sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn mọi lựa chọn, giống như chúng tôi làm cho thú cưng của chính mình.

Cảm nhận từ khách hàng

Những đánh giá và ghi nhận của khách hàng là động lực để chúng tôi làm tốt hơn trách nhiệm chăm sóc sức khỏe thú cưng mỗi ngày.

Bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhẹ nhàng, chu đáo, tốt bụng. Tôi rất yên tâm mỗi lần mang mèo của mình đến triệt sản tại phòng khám.

Chị Nga Chủ nuôi

Cún của tôi đã được bác sĩ ở phòng khám Thú Y Tên Lửa chăm sóc sức khỏe suốt 5 năm rồi, dù khám định kỳ hay khẩn cấp tôi cũng tin tưởng đưa bé đến phòng khám.

Anh Tú Chủ nuôi

Mọi người đều ở phòng khám đều rất thân thiện. Bác sĩ Hướng rất kiên nhẫn và yêu thương cún của tôi. Răng và nướu của bé đã tốt lên rất nhiều. Cảm ơn mọi người!

Chị Phương Chủ nuôi

Bé mèo của tôi đã bị nhiễm ký sinh trùng và phòng khám khác nói sẽ không qua khỏi. Nhưng sau nhiều ngày được chích thuốc, chăm sóc tại Thú Y Tên Lửa thì cuối cùng bé đã vượt qua, đi đứng trở lại và dần khỏe mạnh.

Chị Cảnh Người nuôi
    Đặt hẹn khám
    Scroll to Top
    Hotline
    Zalo Chat