Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Khám sức khoẻ tổng quát định kỳ

Thú cưng nên được khám sức khỏe tổng quát định kỳ vì chúng già đi nhanh hơn con người, có nghĩa là bệnh tật cũng phát triển nhanh hơn.

Cũng giống như con người, thú cưng cần được theo dõi và thăm khám định kỳ, không chỉ để phát hiện bệnh tật mà còn để duy trì tình trạng sức khỏe tốt, ổn định. Các bệnh trên cơ thể thú cưng thường rất khó phát hiện, vì chúng không thể nói hay thể hiện như chúng ta. Do đó, việc thăm khám định kỳ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chúng ta biết vật nuôi đang có vấn đề gì về sức khỏe hay không, kịp thời phát hiện bệnh tiềm ẩn và có biện pháp điều trị sớm.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ 2 lần/ năm là việc làm cần thiết để thú cưng sống lâu dài, khỏe mạnh. Kết quả khám sức khỏe tổng quát sẽ chỉ ra tình trạng sức khỏe bên trong của thú cưng ở thời điểm hiện tại.

Lý do lựa chọn

4 LÝ DO NÊN CHO THÚ CƯNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2 LẦN/ NĂM

Phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh nguy hiểm không có biểu hiện đặc trưng ở giai đoạn đầu.

Đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian, chi phí chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm.

Được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc thú cưng hiệu quả, an toàn để cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Hạn chế lây nhiễm bệnh từ thú cưng sang thú cưng, từ thú cưng sang người. Nhờ đó sẽ đảm bảo an toàn cho những vật nuôi khác trong nhà và chính chúng ta cùng những người thân yêu!

Bảng giá

Câu hỏi thường gặp

Bạn nên đưa thú cưng đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe 2 lần mỗi năm. Điều này là để đảm bảo việc tiêm ngừa vắc xin định kỳ và kịp thời phát hiện bệnh tật hay những bất thường trong từng giai đoạn phát triển của thú cưng.

Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tiêm ngừa vắc xin bắt buộc trong năm đầu đời của chó mèo. Sau đó, có một số cuộc kiểm tra sức khỏe hàng năm bao gồm kiểm tra tim, phổi, gan, thận, răng, ký sinh trùng... Chúng tôi cũng sẽ tiến hành xét nghiệm máu và phân tích nước tiểu để sàng lọc các bệnh lý khác.

Quá trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ tiêu chuẩn cho thú cưng tại phòng khám Thú Y Tên Lửa diễn ra trong khoảng 30-45 phút. 

Việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp quá trình khám sức khỏe của thú cưng diễn ra suôn sẻ hơn, bớt căng thẳng và thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số bước bạn nên chuẩn bị:

 1. Nếu thú cưng của bạn đã được chăm sóc thú y ở nơi khác, hãy mang theo hồ sơ sức khỏe của chúng. Điều này giúp ngăn ngừa sự trùng lặp không cần thiết của các xét nghiệm chẩn đoán hoặc chăm sóc phòng ngừa.

 2. Chụp ảnh hoặc lập danh sách tất cả các loại thuốc, chất bổ sung và thức ăn (bao gồm cả đồ ăn vặt) mà bạn cho thú cưng của mình ăn.

 3. Nếu có thể, hãy mang theo mẫu phân tươi từ thú cưng nhưng đừng lo lắng nếu không thể. Bác sĩ thú y có thể sẽ thu thập mẫu phân từ thú cưng nếu cần thiết.

 4. Viết ra bất kỳ câu hỏi nào bạn có về việc chăm sóc sức khỏe thú cưng. Bác sĩ thú y sẽ rất vui khi nói bất cứ điều gì về sức khỏe thú cưng nên bạn hãy chủ động hỏi nhé!

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN!

Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu để đặt lịch khám cho thú cưng của bạn tại phòng khám Thú Y Tên Lửa. 

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với bạn qua điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể:
  Dịch vụ khác

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán điều trị, chăm sóc phòng ngừa cần thiết cho thú cưng trong mọi giai đoạn cuộc sống.

  Đặt hẹn khám
  Scroll to Top
  Hotline
  Zalo Chat