Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Chúng tôi có các bác sĩ thú y chuyên môn cao, kỹ thuật viên lành nghề và những nhân viên hỗ trợ hiểu biết.

Bác sĩ Đặng Văn Hướng

Bác sĩ giám sát các hoạt động tại phòng khám Thú Y Tên Lửa. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc thú cưng. Bác sĩ Hướng đã phẫu thuật hơn 1000 ca bị gãy xương, giúp thú cưng có thể duy trì cuộc sống bình thường sau chấn thương.

Bác sĩ Phan Ngọc Quỳnh

Bác sĩ trưởng nhóm điều trị với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo là những gì mà khách hàng hay nhắc tới khi nói về bác sĩ Quỳnh.

Bác sĩ Tô Thu Uyên

Với tình yêu vô tận dành cho các bạn nhỏ 4 chân đáng yêu, bác sĩ Uyên luôn thể hiện thế mạnh trong chuyên môn và luôn theo dõi cẩn thận từng ca bệnh.

Cảm nhận từ khách hàng

Những đánh giá và ghi nhận của khách hàng là động lực để chúng tôi làm tốt hơn trách nhiệm chăm sóc sức khỏe thú cưng mỗi ngày.

Bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhẹ nhàng, chu đáo, tốt bụng. Tôi rất yên tâm mỗi lần mang mèo của mình đến triệt sản tại phòng khám.

Chị Nga Chủ nuôi

Cún của tôi đã được bác sĩ ở phòng khám Thú Y Tên Lửa chăm sóc sức khỏe suốt 5 năm rồi, dù khám định kỳ hay khẩn cấp tôi cũng tin tưởng đưa bé đến phòng khám.

Anh Tú Chủ nuôi

Mọi người đều ở phòng khám đều rất thân thiện. Bác sĩ Hướng rất kiên nhẫn và yêu thương cún của tôi. Răng và nướu của bé đã tốt lên rất nhiều. Cảm ơn mọi người!

Chị Phương Chủ nuôi

Bé mèo của tôi đã bị nhiễm ký sinh trùng và phòng khám khác nói sẽ không qua khỏi. Nhưng sau nhiều ngày được chích thuốc, chăm sóc tại Thú Y Tên Lửa thì cuối cùng bé đã vượt qua, đi đứng trở lại và dần khỏe mạnh.

Chị Cảnh Người nuôi
    Đặt hẹn khám
    Scroll to Top
    Hotline
    Zalo Chat